top of page

סיור לכל המשפחה Group

ציבורי·35 חברים

Giày đế cao - Những ai nên và không nên mang


Bạn là nấm lùn cần tìm một đôi giày đế cao để tăng chiều cao, một đôi giày có thể che đi được khuyết điểm của chân. Hoặc bạn muốn thay đổi phong cách ăn mặc, muốn thử giày đế cao để mix được với nhiều kiểu thời trang mới mẻ. Nhưng có nhiều trường hợp không nên mang giày đế cao, đó là trường hợp nào? Cùng xem hết bài viết dưới đây của shop giày dép Timan để biết thêm về kiểu giày này nhé!


Giày đế cao là gì?


Giày đế cao được hiểu đơn giản là giày có đế không thấp, khoảng từ 3cm trở lên có thể gọi là giày đế cao. Loại giày này ngoài làm tăng tính thẩm mỹ thì còn giúp tăng chiều cao cho các bạn nấm lùn có dáng người nhỏ bé. 


Lý do bạn nên có một đôi giày đế cao


Trở nên tự tin hơn


Ai mà không muốn trông mình cao ráo hơn một chút? Nghiên cứu cho thấy khi mang giày đế cao thì tâm lý của chúng ta cũng được nâng lên. Chúng ta cảm thấy tự tin hơn trong mọi công việc, mọi hoàn cảnh và hơn hết là khi ngoại hình chúng ta trông ổn hơn sẽ luôn được chú ý hơn. Việc chúng ta trở nên tự tin hơn cũng tạo ra nhiều động lực hơn trong mọi việc mình làm.


Giày Derby tăng chiều cao nam NC09


Tôn dáng - nổi bật hơn


Nếu bạn soi gương nhiều, bạn để ý xem khi mang giày đế cao, phom dáng của bạn nhỉnh hơn ngay lập tức. Trông phom người thanh thoát hơn, vừa vặn với nhiều trang phục hơn bình thường.

 

Đặc biệt khi mang giày đế cao, khó lý giải nhưng nếu bạn mang loại giày này thì rất được những ánh mắt trầm trồ, ngước nhìn của người đối diện. 


Tăng lợi ích của bản thân


Khi bạn có chiều cao khá hơn, đồng nghĩa nhiều cơ hội cũng dành cho bạn hơn. Nhất là những công việc đòi hỏi ngoại hình đẹp là ưu thế.


Giày lười nam đế cao NC14


Những ai nên và không nên mang giày đế cao


Với giày đẹp Timan đế cao, tuy có nhiều ưu điểm nhưng không hẳn ai cũng đều có thể mang chúng được. Độ cao đế hợp lý nhất với đế giày là từ 1,5cm - 2cm, còn nếu cao hơn thì chúng ta nên cân nhắc một số trường hợp sau:


Có vấn đề về cột sống


Cột sống là phần quan trọng nhất trong bộ khung xương của con người, nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh có ảnh hưởng đến toàn cơ thể. Bạn không nên mang giày đế cao để tránh các vấn đề chèn ép lên cột sống lên dây thần kinh để việc di chuyển dễ dàng hơn.


Người đau khớp, có chấn thương ở cổ chân


Khớp gối khớp cổ chân là phần cảm nhận rõ nhất với việc chúng ta mang cái gì vào bàn chân. Chú ý nhất là khi những phần này bị chấn thương, chỉ nên chọn các loại giày đế thấp, êm mềm để hạn chế chấn thương nặng hơn khi di chuyển.


Giày thể thao nam đế cao NL72


Người khó giữ thăng bằng khi đi đứng.


Một số người bẩm sinh, do tai nạn hoặc do tuổi tác cao mà khả năng giữ thăng bằng giảm sút. Rất khó đứng hoặc di chuyển trên nơi không phải mặt phẳng, đặc biệt là giày đế cao. Vậy nên khuyến khích người gặp vấn đề này tránh mang giày đế cao tuyệt đối. Nếu bạn vẫn cố chấp mang, dễ xảy ra việc té ngã gây chấn thương nặng lên cơ thể.

 

Lời kết

 

Thời trang là sự tự do thể hiện và chúng phải thật sự phù hợp với bạn. Trang phục mang trên người thoải mái nhất là món đồ đẹp nhất. Nếu bạn muốn mua một đôi giày đế cao để nâng cao sự tự tin của bản thân thì gọi cho shop giày Timan ngay nhé!

מי אנחנו

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

חברים

bottom of page