top of page

סיור לכל המשפחה Group

ציבורי·35 חברים

Mẹo chọn váy thiết kế đẹp giúp cô nàng mập trở nên thon gọn

Đối với mọi phụ nữ, việc phối đồ luôn gặp khó khăn và thỉnh thoảng còn gặp vấn đề về ý tưởng. Đặc biệt là đối với những người phụ nữ có dáng người tròn trịa, việc này trở nên càng khó khăn hơn. Dưới đây là những gợi ý và mẹo về cách chọn váy thiết kế phù hợp cho những người có dáng người mũm mĩm mà bạn có thể áp dụng ngay.


Nên chọn váy thiết kế màu sẫm để đánh lừa thị giác

Những bộ váy thiết kế sang trọng có sắc màu tối sẽ tạo cảm giác thon gọn hơn cho những người phụ nữ có dáng người mập. Bởi vì hiệu ứng thị giác mà nó tạo ra, màu sắc tối sẽ làm cho người nhìn có cảm giác người mập nhỏ gọn hơn và không quá nặng nề.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là những người phụ nữ hơi mũm mĩm phải hoàn toàn từ bỏ những bộ trang phục có màu sáng và bắt mắt. Quan trọng là phối hợp chúng một cách hài hòa với các sắc màu tối, không chỉ giúp tạo cảm giác thon gọn hơn mà còn làm nổi bật người mặc.

Hơn nữa, không nên kết hợp quá ba màu sắc khác nhau trong một bộ trang phục. Điều này sẽ làm lộ dáng người mập của bạn và tạo cảm giác lòe loẹt và thiếu tinh tế.

Đối với những người phụ nữ mập, có thể thử sử dụng một số màu sắc như đen, xám, đỏ đô hoặc nâu đậm để tạo ấn tượng.

Chọn váy thiết kế có chất liệu cao cấp

Sự lựa chọn chất liệu đúng cũng có tác động lớn đến thị giác của người nhìn. Nếu chọn một chất liệu quá dày cho váy của người có dáng mập, sẽ làm cho họ trông cứng và mất đi tính nữ tính. Tuy nhiên, chất liệu quá mềm mại cũng có thể làm lộ nhiều khuyết điểm vùng bụng.

Ngoài ra, những người có dáng mập cũng nên tránh các chất liệu bóng như da, satin hay lụa. Những chất liệu này sẽ làm nổi bật những khuyết điểm của cơ thể.

Vì vậy, hãy chọn những mẫu váy có độ dày vừa phải và ôm sát với form dáng. Độ co giãn của vải cũng như việc vừa vặn với cơ thể là yếu tố quan trọng giúp bạn trở nên đẹp hơn.


Chọn váy thiết kế phù hợp với hình dáng cơ thể

Điều này cũng rất quan trọng đối với những người phụ nữ có dáng người mập. Để tạo cảm giác thon gọn, họ nên chọn những dáng váy không quá ôm sát hoặc quá rộng. Lựa chọn tốt nhất là váy dáng chữ A hoặc váy xòe nhẹ, với việc may đường tinh tế để tôn lên vẻ đẹp của bạn.

Xem thêm: https://matters.town/@anastasiasta/397433-cach-cham-soc-va-bao-quan-dam-thiet-ke-du-tiec-cao-cap-sang-chanh-tot-nhat-bafybeiheamm3ukkr4eidrvy4xmyhlfvrvatvczlmfdev5m5zxg34rx6hoa

Đặc biệt, hãy tránh những kiểu đầm có bèo nhún, xếp diềm hoặc nơ lớn, vì chúng có thể làm bạn trông thêm mập. Để che đi mỡ bụng một cách hiệu quả, bạn cần chọn những chiếc váy có kiểu dáng hơi phồng, form dáng đứng hoặc chân váy cạp cao, xếp ly nhẹ nhàng. Ngoài ra, một điểm nhấn nhỏ ở phần eo cũng có thể làm cho vòng eo của bạn nhỏ gọn hơn.

Và điều quan trọng nhất khi chọn trang phục cho người béo là chọn những bộ quần áo, váy,... phù hợp với số đo cơ thể của bạn. Một chiếc váy vừa vặn sẽ làm bạn tự tin hơn rất nhiều.

מי אנחנו

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

חברים

bottom of page